I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Siêu Thị MVP Á MỸ hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Siêu Thị MVP Á MỸ

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc gọi tới 092.88.22.118 - 092.88.22.119 để đặt hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Siêu Thị MVP Á Mỹ ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Siêu Thị MVP Á Mỹ để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Thanh toán qua chuyển khoản, từ thẻ tín dụng: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Siêu Thị MVP Á Mỹ cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
      2. Thông báo cho Siêu Thị MVP Á Mỹ (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/ chuyển khoản.
      3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Siêu Thị MVP Á MỸ theo số hotline 092.88.22.118 - 092.88.22.119 để thông báo đã chuyển tiền.
      4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Siêu Thị MVP Á Mỹ sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

Siêu Thị MVP Á Mỹ sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Siêu Thị MVP Á Mỹ, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Siêu Thị MVP Á Mỹ sử dụng để kiểm tra đối chứng khi cần thiết.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Á Mỹ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Công Nghệ & Thương Mại Á MỸ

Số Tài Khoản : 1500201053338

Chi Nhánh Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn TP Hà Nội

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thẻ tín dụng.

- Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống siêu thị điện máy Siêu Thị MVP Á Mỹ để thực hiện thanh toán, nhân viên của Siêu Thị MVP Á Mỹ sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Siêu Thị MVP Á Mỹ, có dấu và chữ ký của Kế toán.

Thanh toán qua hệ thống ngân hàng điện tử (Ngân lượng).